Giới thiệu

Trường Giang - Coffee & More

Cà phê Trường Giang đậm đà, có vị chua nhẹ, hậu vị ngọt, thơm ngon và vô cùng riêng biệt

Chất lượng thật - Giá trị thật

Số lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Tích điểm đếm 100% hóa đơn

Tất cả các khách hàng đã mua sắm tại Trường Giang Company có tổng hóa đơn mua sắm tích lũy từ 1000 điểm sẽ được một phần quà giá trị tương đương.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Vận chuyển toàn quốc và hỗ trợ phí vận chuyển cho các đơn hàng lớn đền từ mọi miền tổ quốc. Cam kết hàng hoá đóng gói cẩn thận

Trường Giang Company

Năm 1999, một xưởng rang xay và sản xuất cà phê nhỏ tại ĐakLak ra đời. Con đường khởi nghiệp vô cùng gian nan từ khâu chọn nguyên liệu sạch, công thức phối trộn sao cho chuẩn đến rang xay thủ công vô cùng vất vả.

Trường Giang Company

Trường Giang Company

Năm 2005, thị trường bán sỉ và lẻ đã được mở rộng hơn, Công ty TNHH Cà phê Trường Giang chính thức được thành lập. Bắt nguồn từ nơi đây, chúng tôi bằng tất cả đam mê và tâm huyết của mình đã sáng tạo không ngừng để tạo ra những dòng sản phẩm cà phê thơm ngon, phục vụ người tiêu dùng và hơn hết là an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trường Giang Company

Trường Giang Company

Tại Trường Giang Coffee, chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt tại nhà vườn, các nhà vườn cam kết không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, chăm sóc cà phê nhờ tận dụng chất dinh dưỡng từ đất, phân bón và các chế phẩm sinh học để tăng hiệu quả hấp thụ cho cây cà phê mà vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường. Chất lượng cà phê của chúng tôi hoàn toàn khác biệt khi hương vị cà phê Trường Giang đậm đà, có vị chua nhẹ, hậu vị ngọt, thơm ngon và vô cùng riêng biệt.

Trường Giang Company

Trường Giang Company

Với kinh nghiệm rang xay lâu năm và công nghệ máy móc rang xay hiện đại, Trường Giang Coffee tự hào là nhà cung cấp những loại cà phê thơm ngon và đặc biệt nhất đến tay người tiêu dùng, trở thành một trong những thương hiệu cà phê sạch, nguyên chất lớn hàng đầu tại quê hương Đăk Lăk nói riêng và các vùng miền Việt Nam, xuất khẩu nói chung.

Trường Giang Company

Tại sao chọn chúng tôi

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Với cốt lõi luôn xem khách hàng là bạn hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với phương châm “Chất lượng thật - Giá trị thật”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ tốt nhất

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và nguyên chất 100% nhà vườn… Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, rách vỡ ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.