TRƯỜNG GIANG COFFEE THAM GIA SỰ KIỆN TRIỂN LÃM HÀN QUỐC

TRƯỜNG GIANG COFFEE THAM GIA SỰ KIỆN TRIỂN LÃM HÀN QUỐC

Các bạn ơi, Trường Giang Coffee  đã chính thức có mặt tại Hàn Quốc với Hội Chợ Triển Lãm rồi đây ạ.

Hàn Quốc những ngày cuối thu tiết trời rất dịu nhẹ và đan xen vào đó cái se lạnh của những ngày đầu đông. Còn gì bằng khi chúng ta ngồi thưởng thức một tách Cafe nóng trong không khí như thế này ạ ?

Chính vì vậy, Trường Giang chúng tôi đã mang đến xứ sở Hàn Quốc những gói Cafe – mang đậm nét truyền thống văn hóa của người Việt Nam.

Với nguyên liệu (thành phần) từ 100% những hạt cà phê được chọn lọc kỹ càng,kết hợp cùng với một số hương liệu cơ bản để tạo ra được những gói cafe có hương vị đặc biệt.

Sức hút của hương vị cà phê Trường Giang được tạo ra với quy trình sản xuất hiện đại,tỉ mỉ từ khâu chọn lọc, rang xay, ủ, đến cupping và đóng gói. Với phương châm chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng là trên hết. Trường Giang Coffee đề cao trách nhiệm tới khách hàng. Trường Giang luôn cố gắng mang tới khách hàng những sản phẩm cafe nguyên chất nhất, chất lượng nhất và tốt cho sức khỏe.

Trường Giang Coffee rất vinh dự khi có các sản phẩm được trưng bày tại Hội Chợ Triển Lãm ở xứ sở Hàn Quốc. Trong tương lai, Trường Giang Coffee sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng, nâng tầm giá trị Việt trên toàn thế giới.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã – đang – sẽ luôn ủng hộ Trường Giang Coffee trong suốt thời gian đồng hành !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Cà phê Trường Giang 

Địa chỉ: 204 Lê Hồng Phong, Phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Điện thoại: 02623.555.599

Hotline: 0835.099.199 - 0836.099.199

Email: truonggiangdaklak1976@gmail.com

Website: truonggiangcompany.com.vn

 

Tags: Blog
Bài trước Bài sau