Lan Hồ Điệp chậu lọt TOP 5 mẫu hoa chưng tết đáng mua nhất hiện nay

Lan Hồ Điệp chậu lọt TOP 5 mẫu hoa chưng tết đáng mua nhất hiện nay

 

Meta: Để làm đẹp cho không gian ngày tết thì nhiều gia đình đã lựa chọn những chậu lan Hồ Điệp. Đây là mẫu hoa chưng tết đáng mua nhất hiện nay.

Những chậu lan Hồ Điệp luôn lọt top 5 mẫu hoa chưng tết đáng mua  nhất hiện nay. Bởi, đây là một trong những loài hoa khoác lên mình một vẻ đẹp nhẹ nhàng đầy tinh khiết. Lan Hồ Điệp luôn khiến cho người nhìn thấy thương nhờ và lưu luyến khó rời. Không chỉ vậy, những chậu lan tết cho ngày đầu năm còn ẩn chứa một sức mạnh tràn đầy cho một năm mới sung túc. Vì vậy, tết 2023 sắp đến gần và mọi người có thể tham khảo chọn những chậu lan Hồ Điệp trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng.

Những lý do nên chọn chậu lan Hồ Điệp chưng tết

Có vô vàn những loài hoa khác nhau để chưng tết nhưng hoa lan Hồ Điệp vẫn được ưa chuộng hơn cả. Bởi: 

Trang trí không gian ngày tết thêm bừng sáng

Chậu lan Hồ Điệp chưng tết làm đẹp cho không gian

Một chậu lan Hồ Điệp tết để trong căn phòng chắc chắn sẽ làm bừng sáng không gian. Những cánh hoa nở rực rỡ xếp đều đặn và đối xứng nhau. Cùng với đó là những màu sắc đường nét trên cánh hoa đều rõ nét thể hiện một nét đẹp tinh tế, hoàn thiện và đẳng cấp. Chậu lan có trong nhà ngày tết không chỉ làm cho không gian tươi mới mà còn giúp cho gia chủ thể hiện được phong độ, đẳng cấp riêng của mình. Bởi, không phải ai cũng có điều kiện để chơi hoa lan trong dịp tết đến xuân về.

Hoa lan Hồ Điệp mang ý nghĩa tâm linh

Những chậu lan Hồ Điệp còn được rất nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa trong phong thủy tâm linh. Đây là loài hoa mang đến nhiều vượng khí, tốt lành cùng sự may mắn cho gia chủ. Vì vậy, sở hữu những chậu hoa này sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp đến với gia đình và công việc của mọi người trong một năm mới.

Nên chọn những chậu lan Hồ Điệp như thế nào cho ngày tết?

Mọi người có thể lựa chọn những chậu lan tết đẹp, ấn tượng nhất

Những chậu lan Hồ Điệp chưng tết thường có số lượng cành trong chậu khác nhau. Do đó, mọi người có thể lựa chọn theo sở thích hoặc ý nghĩa số lượng cành hoa nhất định.

Chậu lan 3 cành

Với chậu lan có số lượng 3 cành được rất nhiều người lựa chọn vào dịp tết để trong gia đình của mình. Số 3 thể hiện ý nghĩa vững chắc như kiềng 3 chân. Đồng thời thể hiện cho sự trường thọ và một hy vọng mới. Hơn nữa, chậu lan 3 cành với một mức giá thành phù hợp nhất.

Chậu lan 5 cây

Chậu lan 4 cành rất ít gặp bởi số 4 là biểu tượng của sự không may mắn. Do đó, mọi người thường lựa chọn chậu lan 5 cành thể hiện sự uy quyền của gia chủ. Đồng thời, cũng thể hiện sự trường thọ bất diệt.

Chậu lan 6 cành

6 là lộc vì vậy những hậu lan với 6 cành luôn được lựa chọn bởi thể hiện tài lộc mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Chậu lan 7 cành

Trong phong thủy thì con số 7 là con số tượng trưng cho sức mạnh và đẩy lùi được ma quỷ. Vậy nên, khi lựa chọn chậu lan 7 cành thể hiện sự bình an và may mắn suốt cả năm cho gia đình.

Chậu lan 8 cành

Khi sở hữu một chậu lan 8 cành thì bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi chúng sẽ giúp ngăn chặn những tai nạn, điều xấu xa xảy đến cho gia đình bạn.

Chậu lan tết 9,10 cành 

Khi sở hữu chậu lan tết 9 hay 10 cành thì chúng có ý nghĩa vô cùng tốt lành cho gia đình. Những chậu lan mang ý nghĩa an lành, thuận lợi hạnh phúc cho gia chủ. Đồng thời đây là những con số thể hiện cho sự hoàn hảo, may mắn.

Nên chọn chậu lan Hồ Điệp tết vào thời điểm nào?